Tel:
Trung Quốc Arduino Starter Kit nhà sản xuất
Oky Newstar Technology Co., Ltd
Arduino Starter Kit, Ban điều khiển, Bộ cảm biến mô-đun Nhà máy

Tự làm Nhà sản xuất Robot lập trình giáo dục

Nhà

Oky Newstar Technology Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Ban điều khiển Arduino giảm giá
chất lượng tốt Ban điều khiển Arduino giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi đã nhập khẩu bộ dụng cụ Arduino từ Oky Newstar trong nhiều năm nay; dịch vụ của nhóm bạn là xuất sắc. Tôi nghĩ rằng tôi có thể thoải mái nói rằng tôi đã không bao giờ để cho bạn xuống, đó là đáng kinh ngạc biết bao nhiêu công ty lớn có tên ngay bây giờ trong ngành công nghiệp này.

—— Cô Corrine - Mỹ

Đội ngũ của bạn luôn có thể hiểu và đáp ứng yêu cầu của tôi, tôi đã khuyên bạn nên giới thiệu công ty của bạn với một số bạn bè và tôi hy vọng sẽ có nhiều trải nghiệm kinh doanh thú vị với Oky Newstar.

—— Ông Esteban --Sain

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7

1 2 3 4

1 2 3

 • Dây chuyền sản xuất
  Đơn vị sản xuất của chúng tôi bao gồm tất cả các bước của dây chuyền sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Nhà máy của chúng tôi được kiểm tra thường xuyên, theo các tiêu chuẩn xã hội và môi trường có hiệu lực ở Trung Quốc.

  Oky Newstar cung cấp giải pháp sản xuất hoàn chỉnh cho một loạt các sản phẩm điện tử, máy tính bảng, điện thoại di động Android, bàn phím Bluetooth, Google TV Box và như vậy. Chúng tôi có thể cung cấp các linh kiện được lắp ráp tại các cơ sở của bạn, hoặc bạn có thể lắp ráp và thử nghiệm bên ngoài và Oky Newstar sản xuất sản phẩm sẵn sàng để tàu.

 • OEM/ODM
  Xây dựng thương hiệu là rất quan trọng bởi vì bạn cần một cách dễ dàng để phân biệt sản phẩm của bạn với các sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất khác. Thương hiệu bao gồm in màn hình trên bảng phía trước của sản phẩm và hộp vận chuyển, dán nhãn tài liệu kỹ thuật và các tuỳ chỉnh khác làm cho sản phẩm của bạn trở thành duy nhất của bạn. Oky Newstar cung cấp sản phẩm OEM / ODM như là một phần của dịch vụ sản xuất tiêu chuẩn.

 • R
  Oky Newstar cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển những người sẽ yêu cầu hỗ trợ với các vấn đề kỹ thuật của họ. Trong một số trường hợp, hỗ trợ khung ảnh kỹ thuật số của OEM cung cấp trợ giúp cho các nhà phát triển cần trợ giúp khắc phục sự cố với các nỗ lực phát triển của họ. Trong các trường hợp khác, hỗ trợ kỹ thuật có nghĩa là hỗ trợ lớp kế tiếp cho nhóm hỗ trợ kỹ thuật của bạn. Dù bằng cách nào, nhóm hỗ trợ của Oky Newstar sẽ cho bạn thấy lý do tại sao chúng tôi được khách hàng đánh giá là "tốt nhất trong ngành".

Chi tiết liên lạc
Oky Newstar Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Erica Teng

Tel: 86-755-23578860

Fax: 86-755-23578861

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Oky Newstar Technology Co., Ltd
Phòng 1105, Lô B, Tòa nhà Công nghệ Chinto, Đường Minzhi, Long Thua, thành phố ShenZhen, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86-755-23578860
Trung Quốc chất lượng tốt Arduino Starter Kit nhà cung cấp. Copyright © 2013 - 2018 arduinostarterskit.com. All Rights Reserved.