Tel:
Trung Quốc Arduino Starter Kit nhà sản xuất
Oky Newstar Technology Co., Ltd
Arduino Starter Kit, Ban điều khiển, Bộ cảm biến mô-đun Nhà máy

Tự làm Nhà sản xuất Robot lập trình giáo dục

Nhà

Oky Newstar Technology Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Oky Newstar Technology Co., Ltd

Oky Newstar Technology Co, Ltd là công ty con của Okystar Technology Group Co, Ltd, trong đó tổ chức 4 công ty con và hơn 1500 công nhân lành nghề và 50 kỹ thuật viên.

Oky Newstar Tech Co, Ltd được xây dựng trong 2004.It là một trong những nhà xuất khẩu chuyên nghiệp hàng đầu của các sản phẩm DIY giáo dục ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Sau 12 năm phát triển, công ty chúng tôi đã phát triển thành một tập đoàn công nghệ cao lớn tích hợp công nghiệp, công nghệ và kinh doanh. Với ngành công nghiệp thông tin điện tử là ngành kinh doanh chính của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục giữ vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp sản phẩm DIY giáo dục.

Bảo hành 3 năm cho Bảo hành có thương hiệu chất lượng cao và các dịch vụ sau bán hàng tốt. Bốn nhóm dịch vụ (nhóm bán hàng + nhóm sản xuất + nhóm thử nghiệm sản phẩm + nhóm dịch vụ sau bán hàng) làm cho chúng tôi giành được nhiều đối tác kinh doanh lâu dài hơn trên khắp thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng để phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng cách truyền thông hiệu quả, các dịch vụ giá trị gia tăng cũng như hỗ trợ kỹ thuật kịp thời. Tháng 5 năm 2006, Okystar đã trở thành một trong những Doanh nghiệp Tự làm DIY hàng đầu của Trung Quốc.

Năm 2009, chúng tôi mở một công ty con tại Venezuela. Trong năm 2012, chúng tôi đã trở thành thành viên của "Phòng thương mại điện tử Thâm Quyến". Chúng tôi mong được hỗ trợ của bạn và hợp tác cùng có lợi.

Chúng tôi đã được trong lĩnh vực thương mại quốc tế trong hơn 11 năm. Khách hàng của chúng tôi lan rộng khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đã đạt được danh tiếng âm thanh từ khách hàng của chúng tôi, khi họ hoan nghênh rằng sản phẩm của chúng tôi có hiệu suất cao nhất so với tỷ lệ giá.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : OkyNewstar Okystar

Số nhân viên : 100~300

Doanh thu hàng năm : 150 Million-200 Million

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Năm 2004

Oky Newstar Technology được đăng ký tại Hồng Kông, liên doanh bởi OKYSTAR TECHNOLOGY GROUP CO. LIMITED.

Công nghệ Oky Newstar định vị chính nó ở Longhua, Thâm Quyến, Trung Quốc, thủ đô của điện tử tiêu dùng.

Năm 2005

Chúng tôi nhận được thứ tự OEM từ Hisence, và kể từ khi giữ hợp tác kinh doanh chặt chẽ.

Để chuẩn bị cho trật tự Giáng sinh và đặt hàng Tết Trung Quốc, chúng tôi nhân đôi nhân viên của chúng tôi đến 100 nhân viên.

Công nghệ Oky Newstar được công nhận là nhà cung cấp của năm do Hisence.

Hai dây chuyền lắp ráp mới được thiết lập. Cùng với hai kỹ sư người Đức.

Năm 2006

Oky Newstar và Sicube ký một bản ghi nhớ, để thiết lập một sự hợp tác địa chính.

Phó Thị trưởng thành phố Baoan, thành phố Thẩm Quyến, thăm nhà máy của chúng tôi.

Oky Newstar giới thiệu Ban Nghiên cứu Arduino cho riêng mình và chúng tôi đã chuẩn bị một Bộ Tài Liệu Học Tập của Hội Đồng Quản Trị Dự Án, được khuyến khích sử dụng trong nhiều khóa học khác nhau, từ thiết kế mạch giới thiệu đến các chương trình nhúng vào các dự án thiết kế cấp cao. Tốt nhất cho các khóa học dựa trên phòng thí nghiệm yêu cầu học sinh làm nguyên mẫu một mạch điện tử độc lập hoặc logic điều khiển giao diện cho một bộ xử lý.

Năm 2007

Oky Newstar giới thiệu một số bảng vi điều khiển cho Arduino, vi điều khiển trên bảng được lập trình bằng ngôn ngữ lập trình Arduino (dựa trên dây) và môi trường phát triển Arduino (dựa trên chế biến). Các dự án Arduino có thể độc lập hoặc có thể giao tiếp với phần mềm chạy trên máy tính (ví dụ: Flash, MaxMSP, Chế biến).

Năm 2008

Một tấm chắn robot cho Arduino được giới thiệu, tấm chắn này giúp dễ dàng xây dựng một robot được điều khiển bởi Arduino. Lá chắn gắn vào một khung gầm lắp ráp, kết nối trực tiếp đến đầu cuối pin của khung và động cơ, và Arduino cắm vào lá chắn, hướng xuống. Lá chắn bao gồm động cơ hai động cơ, buzzer để chơi nhạc và âm thanh đơn giản, nút bấm của người dùng và đồng hồ gia tốc 3 trục và la bàn. Nó tăng điện áp pin lên cao cho Arduino, nó phá vỡ các đường I / O Arduino, nút reset, và LED của người sử dụng để truy cập thuận tiện và để chứa các cảm biến bổ sung cho những thứ như chướng ngại vật và phát hiện cạnh.

Năm nay, chúng tôi bắt đầu kinh doanh ODM với khách hàng nước ngoài.

Năm 2009

Với sự phát triển nhanh chóng của kinh doanh, nhân viên của chúng tôi đạt đến số 900.

Oky Newstar được chứng nhận là một nhà máy tuân thủ ISO 9001: 2008. Chúng tôi mở một chi nhánh tại Venezuela.

Năm 2010

Mô-đun máy in 3d của chúng tôi cho Arduino đi ra khỏi phòng thí nghiệm.

Đến lúc đó, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ vững chắc với các nhà phân phối được lựa chọn ở Nam Mỹ, Đông Âu và Trung Đông.

Do văn phòng và nhà máy quá tải, chúng tôi chuyển đến nhà máy mới ở Longhua, Thâm Quyến.

Năm 2011

Chúng tôi đầu tư RMB 6 triệu trong phòng thí nghiệm kiểm tra, để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi giúp một trong những khách hàng OEM Châu Âu của chúng tôi nhận được giấy chứng nhận CE từ phòng thí nghiệm bên thứ ba.

Chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm MCU cho khách hàng cũ trong hội chợ điện tử HK.

Công nghệ Oky Newstar mua lại Sunshine Industrial Design để đáp ứng yêu cầu của khách hàng OEM.

Năm 2012

Các phụ kiện xe thông minh của chúng tôi được phát hành, hướng tới những sinh viên quan tâm đến Arduino.

Chúng tôi gửi một số đơn xin cấp bằng sáng chế cho SIPO cho máy tính bảng tài chính của chúng tôi.

Chúng tôi tập trung vào thị trường OEM, đặc biệt là thị trường nước ngoài.

Chúng tôi đã trở thành thành viên của "Phòng thương mại điện tử Thâm Quyến".

Được trao tặng là Đối tác Đáng tin cậy nhất từ ​​Cube.

Năm 2013

Chúng tôi giới thiệu một số bộ dụng cụ mới cho Arduino, cho đến khi đó, chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm tích hợp cho hầu hết các mô-đun, lá chắn và cảm biến cho Arduino.

Công ty dịch vụ

Chế tạo
Oky Newstar cung cấp giải pháp sản xuất hoàn chỉnh cho một loạt các sản phẩm điện tử, máy tính bảng, điện thoại di động Android, bàn phím Bluetooth, Google TV Box và như vậy. Chúng tôi có thể cung cấp các linh kiện được lắp ráp tại các cơ sở của bạn, hoặc bạn có thể lắp ráp và thử nghiệm bên ngoài và Oky Newstar sản xuất sản phẩm sẵn sàng để tàu.

Xây dựng thương hiệu
Xây dựng thương hiệu là rất quan trọng bởi vì bạn cần một cách dễ dàng để phân biệt sản phẩm của bạn với các sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất khác. Thương hiệu bao gồm in màn hình trên bảng phía trước sản phẩm và hộp vận chuyển, dán nhãn tài liệu kỹ thuật và các tuỳ chỉnh khác làm cho sản phẩm của bạn trở thành duy nhất của bạn. Oky Newstar cung cấp thương hiệu sản phẩm như là một phần của các dịch vụ sản xuất tiêu chuẩn.

Hỗ trợ kỹ thuật
Oky Newstar cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển những người sẽ yêu cầu hỗ trợ với các vấn đề kỹ thuật của họ. Trong một số trường hợp, hỗ trợ khung ảnh kỹ thuật số của OEM cung cấp trợ giúp cho các nhà phát triển cần trợ giúp khắc phục sự cố với các nỗ lực phát triển của họ. Trong các trường hợp khác, hỗ trợ kỹ thuật có nghĩa là hỗ trợ lớp kế tiếp cho nhóm hỗ trợ kỹ thuật của bạn. Dù bằng cách nào, nhóm hỗ trợ của Oky Newstar sẽ cho bạn thấy lý do tại sao chúng tôi được khách hàng đánh giá cao nhất trong ngành ".

Sửa chữa sản phẩm
Oky Newstar cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành theo các điều khoản của bảo hành sản phẩm liên quan. Oky Newstar cung cấp dịch vụ bảo hành bảo hành cho các linh kiện, cũng như các hệ thống hoàn chỉnh. Dịch vụ sửa chữa cũng có sẵn cho việc sửa chữa không bảo hành với chi phí tiêu chuẩn cho bộ phận và lao động.

Tư vấn
Oky Newstar cung cấp tư vấn trước khi bán hàng bao gồm phân tích kỹ thuật các mục tiêu sản phẩm của bạn. Các kỹ sư Oky Newstar đã giúp nhiều công ty thúc đẩy việc phát triển sản phẩm của họ, và đưa ra các sản phẩm cạnh tranh ra thị trường. Mỗi cuộc tư vấn cung cấp các khuyến nghị về cách áp dụng các sản phẩm và công nghệ để đạt được mục tiêu của bạn. Quá trình này bắt đầu bằng một sự tư vấn của Người quản lý sản phẩm OEM Okley Newstar.

Đội bóng Công ty

Cho đến ngày 01 tháng 10 năm 2013, Tập đoàn Okystar có hơn 1500 công nhân lành nghề và 50 kỹ thuật viên.

Nhóm Oky Newstar mong muốn xuất sắc, và không có gì ít hơn.

Chúng tôi tin rằng mọi người là tài sản có giá trị nhất. Mọi người làm việc để làm cho đội tự hào. Chúng tôi được thúc đẩy bởi sự phát triển cá nhân và chuyên môn không ngừng, và chúng tôi tin tưởng vào việc giúp đỡ lẫn nhau đạt được những mục tiêu này để đạt được nhiều hơn những gì chúng tôi có thể làm một mình. Chúng tôi thuê những người giỏi nhất luôn luôn phấn đấu để trở nên tốt hơn. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có tầm nhìn xa hơn, suy nghĩ một bước đi trước ngành công nghiệp và xu hướng.

Nhóm Oky Newstar đóng vai trò như một, chuyển hướng theo sứ mệnh của chúng tôi.

Chúng tôi chia sẻ một sứ mệnh. Chúng tôi tin rằng sứ mệnh này sẽ thay đổi thế giới, và chúng tôi cùng nhau làm việc để đạt được nó. Chúng tôi luôn học hỏi, dạy dỗ và giúp đỡ lẫn nhau để đạt được sứ mệnh chia sẻ của mình. Chúng tôi đứng trên vai nhau và củng cố lẫn nhau để đạt được nhiều hơn. Chúng ta là một đội.

Nhóm Oky Newstar tin tưởng vào dịch vụ.

Chúng tôi thuê những người say mê nhiệm vụ của chúng tôi và công việc của chúng tôi và có một lịch sử dịch vụ đã được chứng minh. Chúng tôi tin rằng phục vụ những người khác không chỉ thúc đẩy tiến bộ xã hội mà còn tăng trưởng sự nghiệp cá nhân, sức khoẻ và hạnh phúc.

Nhóm Oky Newstar đáng tin cậy.

Niềm tin được xây dựng trên nền tảng vững chắc của sự trung thực, toàn vẹn và trách nhiệm giải trình. Chúng tôi tin rằng niềm tin là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và say mê. Chúng tôi tin vào truyền thông cởi mở, trung thực, trực tiếp và tôn trọng để hỗ trợ việc này. Chúng tôi tin tưởng vào việc nhận trách nhiệm về những sai lầm - nếu bạn thỏa hiệp một giá trị, sở hữu nó.

Nhóm Oky Newstar làm việc thông minh và chăm chỉ.

Chúng tôi cố ý về hành động của chúng tôi, nhưng chúng tôi thiếu kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình. Thi hành bên dưới không một ai. Chúng tôi muốn tập trung vào việc đốt cháy ánh sáng hơn là đưa chúng ra ngoài. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào công việc quan trọng, không khẩn cấp bây giờ, để tránh làm việc không quan trọng, khẩn cấp sau này. Chúng tôi tin rằng mọi người nên là người khởi đầu và người kết thúc. Khi có vấn đề mới phát sinh, phương châm của chúng tôi là "Hãy hành động ngay bây giờ, hãy xin lỗi sau".

Đội Oky Newstar rất táo bạo.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc tiết kiệm đòi hỏi sự tháo vát, điều này có nghĩa là phải thực hiện công việc một cách thông minh nhất. Chúng tôi làm mọi việc mà không lãng phí thời gian và tiền bạc. Chúng tôi tin rằng nếu chúng ta có thể làm cho mọi thứ xảy ra với rất ít, chúng tôi có thể làm cho một heck của rất nhiều xảy ra với một chút nữa.

Nhóm Oky Newstar tin rằng mọi người có thể là một nhà lãnh đạo và tất cả mọi người nên làm gương.

Chúng tôi tin rằng chỉ có đào tạo thực sự cho lãnh đạo là lãnh đạo, lãnh đạo là kiếm được không được đưa ra. Chúng tôi tin vào sự lãnh đạo thông qua các hành động truyền cảm hứng cho người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều hơn và trở nên nhiều hơn.

Oky Newstar Technology Co., Ltd
Phòng 1105, Lô B, Tòa nhà Công nghệ Chinto, Đường Minzhi, Long Thua, thành phố ShenZhen, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86-755-23578860
Trung Quốc chất lượng tốt Arduino Starter Kit nhà cung cấp. Copyright © 2013 - 2018 arduinostarterskit.com. All Rights Reserved.